Sơ can Bình vị tán – Chữa trào ngược dạ dày bằng giải pháp từ thiên nhiên

Trào ngược dạ dày đang là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm thực quản mãn tính, xuất huyết thực quản, ung thư thực quản… rất nguy hiểm. Hiện nay, các bác sĩ, chuyên gia tiêu hóa – trực tràng YHCT đang vô cùng tín nhiệm bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc vì là một trong những phương pháp chữa trị trào ngược dạ dày rất hiệu quả và an toàn cho người bệnh. 

Phương thuốc an toàn ĐẶC TRỊ TRÀO NGƯỢC theo nguyên lý Đông y

Hiện nay, tại Việt Nam, ước tính có khoảng gần 7 triệu người bị trào ngược dạ dày thực quản. Căn bệnh này ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng gia tăng rất nhanh. Các bác sĩ, chuyên gia y học vì vậy đã không ngừng cố gắng nghiên cứu để tìm kiếm một phương thuốc hữu hiệu, điều trị triệt để bệnh trào ngược dạ dày.

Trong số rất nhiều bài thuốc đã được ra mắt từ hơn 1 thập kỷ qua, hiện nay, Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những phương thuốc được ứng dụng để chữa trào ngược dạ dày đem lại hiệu quả cao nhất. Được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu lĩnh vực YHCT, Sơ can Bình vị tán có công dụng điều trị dạ dày dựa trên những nguyên lý của Đông y, giải quyết bệnh từ căn nguyên đồng thời rất an toàn, lành tính. 

Giải quyết bệnh từ căn nguyên

Cụ thể hơn, trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán, các y bác sĩ đã bào chế riêng một chế phẩm thuốc đặc trị chứng bệnh liên quan đến trào ngược dạ dày là Sơ can Bình vị – Trào ngược. Theo Đông y, đối với trào ngược dạ dày, có 2 nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này, đó là do ăn uống thiếu lành mạnh, thiếu khoa học hoặc do tinh thần căng thẳng, stress kéo dài. 

2 nguyên nhân chính gây trào ngược dạ dày
2 nguyên nhân chính gây trào ngược dạ dày

Nắm được 2 căn nguyên cơ bản đó, Sơ can Bình vị – Trào ngược ra đời với 2 nhóm chức năng chính 

  • Kiện tỳ, trừ thất, tiêu thực: Phục hồi tổn thương cho dạ dày, trung hòa môi trường axit dạ dày
  • Sơ can, giải uất, an thần: Giải quyết những vấn đề liên quan đến tinh thần người bệnh, giúp người bệnh được thư giãn, thoải mái, tránh căng thẳng làm dạ dày hoạt động mạnh. Đối với chức năng này, Sơ can Bình vị – Trào ngược đóng vài trò như một loại thuốc bổ, điều hòa tinh thần cho người sử dụng.

Đặc biệt, bài thuốc mang đến hiệu quả cao nhờ tập trung vào nguyên lý điều trị dựa trên 3 mũi nhọn:

  • Giảm tiết axit và trung hòa dịch vị dạ dày
  • Tái tạo niêm mạc dạ dày
  • Ổn định nhu động ruột và chức năng của dạ dày 

Chính nhờ đặc điểm này mà Sơ can Bình vị tán nói chung và chế phẩm Sơ can Bình vị – trào ngược nói riêng đã gây được ấn tượng rất mạnh trong giới y khoa. Hiếm có bài thuốc nào có mang lại hiệu quả điều trị sâu và đa diện như bài thuốc.

An toàn, lành tình nhờ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên 

Để đạt được công dụng điều trị như trên, các chuyên gia bào chế thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất kỳ công để nghiên cứu và tìm ra được đầy đủ các loại thảo dược có công dụng phù hợp, chữa trị hiệu quả cho người bệnh trào ngược dạ dày. Dù phải bỏ ra nhiều công sức, phải chịu vất vả nhưng các y bác sĩ tại đây vẫn quyết tâm phải tìm cho được các vị thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhờ đó, vào năm 2010, khi Sơ can Bình vị tán ra mắt, cùng với chế phẩm Sơ can Bình vị – Trào ngược, bài thuốc này đã làm cho giới chuyên gia YHCT phải “ngả mũ thán phục”. Từng vị thuốc được sử dụng đề có công dụng chữa trị riêng, khi kết hợp với nhau mang lại một tổng hòa hoàn hảo rất tốt cho người bệnh.

Điều đặc biệt, đối với thuốc Đông y, nếu sử dụng đúng loại thảo dược nhưng không đảm bảo vệ sinh hoặc bào chế sai cách cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng. 

Chính vì vậy, để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngần ngại đầu tư xây dựng rất nhiều những vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO và các nhà máy xử lý thảo dược đạt chuẩn GMP – WHO tại các tỉnh thành phía Bắc. Đây chính là nguồn cung cấp trực tiếp nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn cho Trung tâm bào chế nên các bài thuốc chữa bệnh, trong đó có Sơ can Bình vị tán.

Vườn chuyên canh thảo dược sạch do chính trung tâm phát triển
Vườn chuyên canh thảo dược sạch do chính trung tâm phát triển

Bài thuốc dược tính cao, thuận tiện dễ sử dụng nhờ hình thức bào chế đa dạng, chất lượng

Trong thời đại hiện nay, sử dụng thuốc YHCT tuy được người bệnh biết đến là hiệu quả cao, lâu dài và triệt để nhưng vẫn có những trở ngại khiến người bệnh “lấn cấn” và ngại lựa chọn sử dụng phương thức thuốc này.  Lý do chính yếu là vì việc đun sắc thuốc rất mất thời gian lại cầu kỳ, nhất là khi nhịp sống hiện nay rất bận rộn, yêu cầu mọi thứ phải nhanh, gọn, dễ sử dụng.

Hiểu được tâm lý này của người bệnh, trong quá trình bào chế Sơ can Bình vị tán, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển bài thuốc thành 3 dạng thức khác nhau, đó là thuốc sắc, thuốc viên và thuốc cao mềm. Đối với thuốc sắc, Trung tâm sẽ hỗ trợ sắc sẵn cho người bệnh với các vật dụng và quy trình đúng tiêu chuẩn, chất lượng hơn khi người bệnh tự sắc, sau đó giao về tận nhà để người bệnh sử dụng. Còn thuốc viên và thuốc cao mềm người bệnh chỉ cần uống với nước trước hoặc sau bữa ăn tùy theo loại thuốc và theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Điểm đặc biệt, đối với các chuyên gia trong ngành, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá rất cao còn vì đây là một trong số ít cơ sở y tế điều trị bệnh bằng YHCT có ứng dụng công thức bào chế thuốc đạt chuẩn để phân tách và chiết xuất tinh chất dược liệu. Thông thường, nếu các loại thảo dược không được chế biến đúng cách sẽ rất dễ bị lẫn tạp chất, làm giảm hiệu quả và công dụng của bài thuốc. Hiện nay trên thị trường, phần lớn các loại dược liệu được sử dụng trong YHCT vốn vẫn là thuốc thô, chỉ qua sơ chế đơn giản. Ngược lại, nếu người bào chế có kỹ năng và biết kỹ thuật bào chế thì có thể đảm bảo lưu giữ được 100% dược tính các vị thuốc.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các bác sĩ đã đầu tư không ít thời gian và công sức để nghiên cứu ra một quy trình bào chế thuốc thật chuẩn và phát huy triệt để, tối đa hiệu qua của các loại thảo dược. Sau khi công thức bào chế ra đời, các vị thuốc không chỉ đơn giản là giữ được dược tính của mình mà hơn cả thế, các bác sĩ còn có thể phân tích được thành phần nào có công dụng cao, có thể gia giảm thêm và thành phần nào không tốt cho người bệnh cần giảm bớt hoặc loại bỏ.

Cụ thể, quá trình bào chế thuốc dạng cao có các công đoạn như sau

  • Công đoạn 1: Sắc thuốc, được thực hiện liên tục trong vòng 8 giờ
  • Công đoạn 2: Cô đặc, yêu cầu từ 24 đến 30 giờ
  • Công đoạn 3: Chiết lấy tinh chất sau quá trình cô đặc, gia giảm hoặc loại bỏ các thành phần sao cho phù hợp

Nhờ vào quy trình này mà khi so sánh với các loại thuốc YHCT của các đơn vị khác, Sơ can Bình vị tán có hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn, đem lại những kết quả vô cùng bất ngờ cho cả giới chuyên môn và người bệnh trào ngược.

Kết quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán được khảo sát trên 400 người bệnh
Kết quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán được khảo sát trên 400 người bệnh

Nếu bạn đang có những triệu chứng trào ngược dạ dày, hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Sơ can Bình vị tán – Chữa trị trào ngược hiệu quả được giới nghệ sĩ tin dùng 

Với những đặc điểm nổi bật kể trên, Sơ can Bình vị tán đã chữa thành công bệnh dạ dày và đặc biệt là bệnh trào ngược cho hàng ngàn người. Chính vì vậy, bài thuốc này cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc được rất nhiều người bệnh biết đến và đặt niềm tin. 

Đặc biệt, mới đây, NSND Trần Nhượng – ông Khanh của “Những cô gái trong thành phố” cũng đã có trải nghiệm được chữa khỏi trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cơ duyên tình cờ được biết đến Trung tâm qua một lần được làm khách mời trong tập phát sóng về chủ đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y” trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2, NS đã được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc và đã biết đến cơ sở y tế này. 

Xem chi tiết Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 giới thiệu bài thuốc dạ dày của Thuốc dân tộc

Vốn bị trào ngược dạ dày từ lâu năm và dù dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không khỏi, NS Trần Nhượng đã quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị. Sau khi được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng bệnh, NS đã được kê đơn sử dụng liệu trình thuốc Sơ can Bình vị tán trong vòng 3 tháng.

Kết quả rất bất ngờ là sau 1, 2 tháng đầu dùng thuốc, các triệu chứng trào ngược của NS Trần Nhượng đã thuyên giảm đáng kể và hết tháng thứ 3, bệnh đã được điều trị gần như dứt điểm. Sức khỏe ổn định trở lại, không còn bị những cơn đau hành hạ, cuộc sống của NS Trần Nhượng vì vậy cũng được cải thiện hẳn.

Chia sẻ của NS Trần Nhượng
Chia sẻ của NS Trần Nhượng

Được tự mình kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc này, NS Trần Nhượng sau đó đã ngay lập tức đưa cháu gái mình tới Trung tâm để khám và điều trị. Vốn Sơ can Bình vị tán có thể dùng cho cả trẻ nhỏ vì rất an toàn, lành tính, cháu NS cũng đã dùng bài thuốc này với liều lượng, liệu trình khác và được chữa khỏi.

Không chỉ có “Ông Khanh của Những cô gái trong thành phố” mà cả NS Thu Hà cũng đã từng điều trị trào ngược dạ dày với bài thuốc này. Được biết, NS Thu Hà đã có tiền sử 5 năm bị bệnh dạ dày hành hạ, thử qua nhiều loại thuốc khác nhau, phần lớn là Tây y nhưng không khỏi. Cơ duyên tình cờ được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua NS Chiến Thắng, cô đã quyết định tới đây khám chữa. Cơ duyên đã mỉm cười với cô và cô nhanh chóng khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng điều trị.

Chia sẻ của NS Thu Hà về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của NS Thu Hà về Sơ can Bình vị tán

[pr_middle_post]

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày uy tín với bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với những thành công kể trên, sau hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng giới chuyên gia và người bệnh. Hiện nay, Trung tâm được biết đến là một trong những cơ sở điều trị dạ dày, trào ngược dạ dày uy tín và đông khách nhất hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở y tế điều trị bằng Đông y đông khách nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở y tế điều trị bằng Đông y đông khách nhất hiện nay

Nhiều lần Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được báo chí và truyền thông nhắc đến, giới thiệu với độc giả Việt, khẳng định chất lượng khám chữa rất đáng tin cậy.

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

Cùng với những lần được xuất hiện trên báo chí, truyền thông, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được Bộ y tế lựa chọn làm tới thăm quan mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã không ít lần nhận được những giải thưởng danh giá về y học, về các hoạt động cộng đồng, xã hội, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt quá trình hoạt động trong hơn 10 năm qua.

Những giải thưởng và danh hiệu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được
Những giải thưởng và danh hiệu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Dưới đây là thông tin liên hệ Trung tâm:

Xem thêm

Ẩn