Chính sách & Điều khoản

benhhoc365.net là trang web về sức khỏe, chuyên cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến y học, nhằm chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các chính sách, quy định và điều khoản của website, chúng tôi xin đưa ra bản chính sách và các điều khoản như sau.

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Bản chính sách và điều khoản này của Bệnh Học 365 thống kê đầy đủ các quy định đối với người truy cập khi sử dụng thông tin trên BH365, đó là:

  • Chính sách bảo mật,
  • Điều khoản và điều kiện sử dụng,
  • chính sách quảng cáo,
  • Chính sách chỉnh sửa,
  • Chính sách biên tập.

Nếu người dùng vi phạm những chính sách này hoặc có bất cứ vấn đề gì không hài lòng , chúng tôi đề xuất bạn nên dừng sử dụng website BH365.

II. Bệnh Học 365 (BH365) MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các thông tin chúng tôi cung cấp qua website BH365 chỉ là các thông tin mang tính tổng quan. Đa số các thông tin được chúng tôi biên soạn & cung cấp cho bạn là rất nhiều nỗ lực của đội ngũ biên tập với mong muốn cập nhật những thông tin sức khỏe một cách kịp thời & chính xác nhất.

Chúng tôi không đảm bảo pháp lý & không đại diện cho bất cứ hình thức, loại, hoặc ngụ ý thông tin nào về mức độ chính xác, tin cậy, sự thiết thực, đầy đủ, phù hợp trên website, hay bất cứ sản phẩm, thông tin, các hình ảnh liên quan & dịch vụ trên website dưới bất cứ mục đích nào.

Thông tin trên trang web chỉ mang tính tham khảo, trước khi áp dụng các bạn nên đến cơ sở y tế khám và xin lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào có thể xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại, hậu quả ngắn hạn hay dài hạn xảy ra trong quá trình các bạn sử dụng các thông tin từ website.

Trên website của chúng tôi, người sử dụng có thể thấy được các liên kết với những website khác. Tất cả những website này không nằm trong sự kiểm soát của BH365. Chúng tôi không có trách nhiệm kiểm soát nội dung, quy định hay bất cứ điều gì có trên các website này.

III. CHÍNH SÁCH CHỈNH SỬA

Các chỉnh sửa nội dung thay đổi trên website đều được cập nhật thường xuyên, BH365 cam kết sẽ làm rõ nội dung và cải chính nếu xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng nhanh chóng chỉnh sửa các nội dung sai sót cho dù đó là lỗi nhỏ. Ví dụ như: lỗi về ngữ pháp, chính tả hay lỗi thuộc về phong cách viết,…

Những thay đổi này sẽ được cập nhật thường xuyên trên website BH365 mà không cần thông báo.

Nếu như bạn cho rằng đã tìm thấy các lỗi trong nội dung của BH365, xin vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của chúng tôi bằng cách gửi email theo thông tin tại trang liên hệ.

IV. CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Dưới đây là những quy định về chính sách biên tập của BH365:

1. Tính toàn vẹn của các thông tin được biên tập

Với sứ mệnh & trách nhiệm là mang đến cho người sử dụng các thông tin sức khỏe khách quan, với độ chính xác & đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã đề ra mục tiêu là đảm bảo BH365 là nguồn cung cấp nội dung về thông tin y học, sức khỏe phù hợp, thiết thực nhất đối với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin về nhiều chủ đề có liên quan tới sức khỏe, y tế. Chính các bạn sẽ là người tự lựa chọn các thông tin phù hợp nhất, có ích cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các thông tin trên website BH365 hay thông tin từ các trang web khác được liên kết không nên sử dụng để thay cho những lời khuyên, chẩn đoán hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy nên ưu tiên tham khảo các ý kiến từ những bác sĩ chuyên khoa, những thầy thuốc hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chuyên môn và kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu các loại bệnh hoặc phương pháp chữa bệnh.

Bạn tuyệt đối không nên trì hoãn hay chối bỏ việc tham khảo các ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia vì các nội dung bạn tìm kiếm được trên BH365 hay trên bất cứ website nào khác được liên kết với chúng tôi.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập

BH365 lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

2.1. Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên website BH365 bao gồm các tin tức về sức khỏe, giới thiệu về thuốc, sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của chuyên gia về các vấn đề có liên quan đến các bệnh lý về: Da liễu, xương khớp, nam khoa, phụ khoa, viêm họng, viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang, bệnh thận, sinh lý nữ. Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn về các bệnh lý này.

2.2. Nguồn gốc thông tin chính xác

BH365 sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về y tế đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa tại các trường Đại học. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng nguồn thông tin từ các nguồn uy tín như’: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

2.3. Cập nhật theo xu hướng

benhhoc365.net không chỉ đưa các thông tin khoa học về bệnh lý đầy đủ theo các vấn đề quan tâm của người đọc mà còn cập nhật theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể như: các bệnh lý phát triển mạnh theo mùa và cách phòng tránh, thời điểm nào cần chú ý những vấn đề trong sinh hoạt, chế độ ăn uống như thế nào để ngăn ngừa bệnh, có phương pháp điều trị mới gì với tình trạng bệnh này,….

3. Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên BH365 đều được lấy từ những nguồn tin cậy, khoa học và đã được chứng thực bởi bộ Y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kĩ nguồn thông tin trước khi biên tập lên site.

Tính toàn vẹn khi biên tập BH365 luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào site có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và những tin tức của đơn vị quảng cáo.

Trong tất cả các bài viết của mình, BH365 luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

4. Đội ngũ biên tập viên của BH365

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin về các vấn đề, sự kiện một cách chính xác, khách quan nhất. Các biên tập viên của chúng tôi luôn đảm bảo phải tận tâm trong việc tìm hiểu các thông tin từ những chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ biên tập của chúng tôi cũng phải tìm kiếm các nhận xét và các bình luận khách quan từ một hay nhiều nguồn phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Từ đó giúp cho luồng thông tin tìm hiểu được luôn đa chiều và khách quan nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phấn đấu để nhằm cung cấp các thông tin cho bạn đọc trung thực nhất, toàn diện và chính xác. Đồng thời chúng tôi luôn cống hiến hết mình dựa vào các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

5. Quy trình tạo nên bài viết

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập là các nguồn uy tín như: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của BH365.

6. Nội dung được cấp phép

Khi BH365 cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của BH365.

III. Điều khoản & điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng những thông tin trên website, xin các bạn hãy đọc thật kỹ, đồng thời ghi nhớ những điều khoản & các điều kiện sử dụng sau:

+ Khi sử dụng website BH365 có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều kiện sử dụng & chính sách điều khoản của chúng tôi.

+ Chúng tôi có quyền sửa đổi và cập nhật các điều kiện & điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc bạn sử dụng website BH365 của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý chấp thuận các điều khoản này cũng như chấp nhận các thay đổi đó.

Website BH365 không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Tất cả nội dung trên website BH365 của chúng tôi như các hình ảnh, đồ họa, thông tin, văn bản, các tài liệu khác trên website BH365 chỉ dành cho mục đích để cung cấp các thông tin cho người đọc. Tất cả những gì mà trong website của chúng tôi đề cập hay truyền đạt không nhằm mục đích thay thế cho việc chẩn đoán hay những lời khuyên, ý kiến & các phương pháp chữa trị bệnh của các bác sĩ có chuyên môn hay các chuyên gia y tế.

Nếu như bạn không may rơi vào một số trường hợp cần tới sự hỗ trợ, cấp cứu y tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ, nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển tới những cơ sở y tế uy tín gần nhất hoặc gọi đến số 115 để có được sự hỗ trợ cấp cứu kịp thời. BH365 không khuyến khích các bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, quy trình hay sử dụng những sản phẩm hoặc các thông tin, hay những ý kiến đã được đề cập đến trên website.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên website BH365 chỉ mang tính chất tham khảo. Bất cứ vấn đề nào xảy ra nếu như người sử dụng phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp, đăng tải bởi BH365 đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết rằng việc bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em sẽ được thực hiện. BH365 của chúng tôi không được thiết kế để nhằm mục đích thu hút những đối tượng trẻ em trong độ tuổi dưới 13. Ngoài ra chúng tôi không thu thập các thông tin cá nhân hay những thông tin có liên quan tới bất cứ trẻ em nào đang trong độ tuổi dưới 13.

Về việc sử dụng nội dung

Website của chúng tôi cho phép các bạn truy cập, xem hoặc có thể tải một bản sao của tài liệu trên BH365 nhưng chỉ được nhằm mục đích duy nhất là để phục vụ cho bản thân, phục vụ với các mục đích phi thương mại của cá nhân bạn. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên những thông báo có liên quan tới bản quyền nằm ở phía dưới, phần cuối của bản tài liệu.

Nội dung, các thông tin của chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi bản quyền. Trong các bài viết, bài báo, từ phần tiêu đề cho tới nội dung đều thuộc sự quản lý của BH365 hoặc bên cấp giấy phép. Bất cứ mục đích dùng tiêu đề, nội dung, không được phép từ Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi đều là hành vi vi phạm bản quyền, vi phạm nghiêm trọng những Điều khoản & điều kiện sử dụng của chúng tôi. Những tính năng & nội dung có thể chấm dứt hay có thể thay đổi bởi BH365 mà không cần bắt buộc phải thông báo.

Nếu trong trường hợp các bạn (người sử dụng) đã vi phạm bất cứ Điều khoản hay điều kiện sử dụng nào của chúng tôi, thì quyền sử dụng các nội dung cũng như các bài viết của bạn trên website sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn đã tự động lấy từ website của chúng tôi phải ngay lập tức bị tiêu hủy.

Trách nhiệm pháp lý của BH365 và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng trang web và nội dung của BH365 do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến BH365.

Khi sử dụng trang web benhhoc365.net, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của BH365 và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, BH365 không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web BH365.

Trang web và nội dung của BH365 được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. TRONG PHẠM VI PHÁP LUẬT CHO PHÉP, BH365 NGƯỜI CẤP PHÉP VÀ NHÀ CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ CHỨNG THỰC BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VIỆC BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN THỨ BA, ĐẢM BẢO RẰNG QUYỀN LỢI CỦA BÊN THỨ BA KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ SỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.

BH365, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm các điều sau:

– Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, sự kịp thời của nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, các liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp trên hoặc thông qua việc sử dụng các trang web của BH365.

– Việc tuân thủ theo bất cứ quy định nào của nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin của các sản phẩm thuốc kê theo toa hay việc chấp thuận hoặc tuân thủ của theo các quy định của nhà nước của các công cụ phần mềm liên quan đến nội dung trên trang web BH365.

– BH365, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của BH365 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích / tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng không hiệu quả trang web hoặc nội dung của BH365 được xác định dựa trên giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, dù BH365, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của BH365 có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không.

BH365, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập đến trên các trang web của BH365 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong gây ra bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc nội dung của trang web của chúng tôi.

Bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web hoặc nội dung của trang web phải được nêu ra trong vòng một năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến những hành động đó. Biện pháp khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và chúng sẽ và được giới hạn cho những thiệt hại được quy định rõ ràng trong Điều khoản và điều kiện.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

BH365 có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. BH365 cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và BH365 cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào.

BH365 không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. BH365 không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của BH365, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. BH365 không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của BH365. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đọc Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo BH365 viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

benhhoc365.net là trang tin sức khỏe do đội ngũ biên tập của chúng tôi tổng hợp, chuyên cung cấp các thông tin, sự kiện, vấn đề sức khỏe, phân tích chuyên gia,… liên quan đến nhiều bệnh lý khác nhau.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến Bệnh Học 365 đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này.

Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định và đề cập trong các thông báo hợp pháp chi tiết trên website benhhoc365.net của chúng tôi, Chính sách bảo mật, Điều khoản & điều kiện sử dụng của Bệnh Học 365 chính là các yếu tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận chung cho việc sử dụng nội dung giữa bạn (người sử dụng) và Bệnh Học 365.