Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo trên website benhhoc365.net được đưa ra nhằm mục đích quản lý các vấn đề về quảng cáo trên website hướng tới đối tượng người tiêu dùng. Những sản phẩm dịch vụ của Bệnh Học 365 hướng đến người tiêu dùng được gọi là tài sản phục vụ khách hàng của benhhoc365.net”. Còn những sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của benhhoc365.net”.

Quảng cáo được sử dụng trong chính sách này bao gồm cả những bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được liệt kê dưới đây, quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ bài quảng cáo trên benhhoc365.net. Bệnh Học 365 có quyết định tuyệt đối trong việc diễn giải, áp dụng chính sách quảng cáo và thay đổi chính sách bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa trên tài sản của benhhoc365.net.

Trong bất cứ trường hợp nào benhhoc365.net luôn có quyền quyết định quảng cáo đó có được chấp thuận và xuất hiện trên hệ thống website hay không. Sự chấp thuận quảng cáo trên benhhoc365.net không có nghĩa là Bệnh Học 365 xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ 3 yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đó.

benhhoc365.net không chấp nhận bất cứ sản phẩm quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp với thẩm mỹ, truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Những quảng cáo không được benhhoc365.net chấp thuận đặt trên website bao gồm:

 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, sản phẩm/ dịch vụ gây phản cảm hoặc gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu nhầm hoặc xúc phạm đến đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và có ý phân biệt đối xử, chứa thông tin chỉ trích cá nhân/ tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân…. mà Bệnh Học 365 cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo rượu, bia và các đồ uống có cồn khác.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo liên quan đến các tệ nạn xã hội, những vấn đề, nội dung pháp luật cấm.
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hoặc nhắm tới thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo tuyên bố vô lý về sản phẩm, dịch vụ không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
 • Quảng cáo chữa nội dung về những phương pháp, trường hợp giảm cân cấp tốc “ thần kỳ”, tuyên bố về các phương thức chữa bệnh phi thực tế.
 • Quảng cáo hiển thị làm gián đoạn, cản trở việc đọc nội dung của người dùng.
 • Quảng cáo không thể tắt hoặc thu nhỏ về khi người dùng không muốn xem quảng cáo.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo các chức năng của máy tính khiến người dùng nghĩ nhấp vào quảng cáo là điều cần thiết.

benhhoc365.net thừa nhận và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung và web cung cấp, biên tập. Những bài viết trên web không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin về quảng cáo và nội dung trên trang web luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Những quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn.

Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ có thể dẫn tới web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của benhhoc365.net, tuyệt đối không mất bất cứ khoản chi phí nào cho người dùng.

Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên benhhoc365.net đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang với thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác được những nội dung họ muốn xem.

Những liên kết từ quảng cáo của Google, benhhoc365.net có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng của Bệnh Học 365.

Với phần nội dung quảng cáo của bên thứ 3 – nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của benhhoc365.net dành cho khách hàng.

 • benhhoc365.net cũng sẽ không đăng tải các quảng cáo khi người dùng nhấp chuột yêu cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập email, yêu cầu nhận dạng cá nhân.
 • benhhoc365.net có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trên website vì bất cứ lý do và bất kỳ lúc nào. Khi hủy bỏ hoặc có bất cứ điều chỉnh gì.
 • benhhoc365.net sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do cũng như thời điểm gỡ bỏ quảng cáo.

Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website benhhoc365.net. Bệnh Học 365 sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của benhhoc365.net về loại bỏ các quyền quảng cáo trên website.