Vua Điện Giải – Áp Dụng Quy Trình Test Nước Chuẩn 5 Sao Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Vua Điện Giải không chỉ được biết đến là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn là đơn vị đầu tiên mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, trọn đời cho khách hàng thông qua nước ion kiềm. Tuy nhiên, Vua Điện Giải còn được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm cho khách hàng. 

Ngoài việc được biết đến là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng và mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Vua Điện Giải còn là hệ thống phân phối máy điện giải đầu tiên áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao, nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Đơn vị phân phối máy điện giải đầu tiên áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao

Để khách hàng có một nguồn nước ion kiềm hiệu quả nhất khi sử dụng, khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải, đơn vị sẽ áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao. Theo chia sẻ của đại diện Vua Điện Giải thì, toàn bộ quá trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm sẽ có sự giám sát của các chuyên gia quốc tế. Ngoài ra, sau khi đã hoàn tất các bước lắp đặt, Vua Điện Giải sẽ áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao, để đảm bảo độ pH phù hợp và tốt nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo đó, quy trình test nước được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Đánh giá hiệu quả xử lý nước ban đầu
  • Bước 2: Đánh giá chất lượng nguồn nước.
  • Bước 3: Giám sát quá trình xử lý nước sao cho chuẩn nhất
  • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận nguồn nước chuẩn cho khách hàng.
  • Bước 5: Test nước và theo dõi chất nước nguồn nước trong quá trình sử dụng.

Toàn bộ quá trình test nước sẽ được các chuyên gia y tế hàng đầu của Vua Điện Giải theo dõi. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước ion kiềm do đơn vị xử lý. Thêm nữa, Vua Điện Giải cũng quan tâm đến quá trình khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm của đơn vị. Vì vậy, quá trình kiểm định nước được diễn ra nghiêm ngặt, đúng quy trình. 

Trong suốt thời gian sử dụng máy lọc nước ion kiềm, đến định kỳ nhân viên của đơn vị sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để nhắc nhở lịch kiểm tra nồng độ pH của nước nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, quá trình kiểm định theo dõi chất lượng nước máy máy lọc nước sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia y tế thực hiện hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không mất thêm chi phí phát sinh nào.

Đảm bảo quy trình tets nước chuẩn 5 sao

Vua Điên Giải – đơn vị cung cấp máy điện giải chính hãng, chất lượng.

Vua Điện Giải không chỉ là đơn vị tiên phong áp dụng quy trình tets nước chuẩn 5 sao mà còn luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Theo đó, khách hàng của Vua Điện Giải sẽ được sử dụng các sản phẩm chính hãng 100% và được áp dụng những chính sách tốt nhất, hậu mãi về sau. Ngoài ra, Vua Điện Giải cũng được biết đến là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng, thông qua nguồn nước ion kiềm.

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

Vua Điện Giải hiện đang là nhà phân phối của những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm như: Kangen, Panasonic, Fuji Smart, Trim ion, Lifecore, Mitsubishi, Atica…vv. Đây là những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Theo đó, để có được vị trí số 1 như hiện tại là nhờ vào những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Vua Điện Giải cung cấp và phân phối đều là hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, đơn vị luôn cam kết mang những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến người tiêu dùng với giá thành hợp lý nhất.

Không những vậy, đơn vị hiện đang phân phối hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều thương hiệu với đa dạng mẫu mã, phân khúc, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, đơn vị cam kết với khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc Vua Điện Giải sẽ đền gấp 10 lần so với giá trị ban đầu. Đây như một lời tuyên ngôn khẳng định đơn vị chỉ bán hàng chất lượng nói không với hàng không có xuất xứ.

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Gia hạn thời gian bảo hành 3 – 5 năm

Vua Điện Giải gây ấn tượng với khách hàng không chỉ nhờ vào những sản phẩm chính hãng mà còn là những chính sách bảo hành hấp dẫn.

Chị Thảo Tâm – khách hàng mới mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại đơn vị cho biết: “ Tôi đã tìm hiểu máy lọc nước ion kiềm tại một số siêu thị điện máy khác. Phần lớn các bên đều khẳng định hàng chính hãng, tuy nhiên nhắc đến bảo hành thì một số đơn vị có thời gian bảo hành khá ngắn. Tuy nhiên, phải đến Vua Điện Giải tôi mới thật sự hài lòng do chính sách bảo hành tại đây rất tốt. Có gia hạn từ 3 – 5 năm nên tôi rất yên tâm và quyết định lắp máy lọc nước ion kiềm tại đây.”

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đồng hành lâu dài. Bởi đây là sản phẩm có giá thành tương đối cao, do đó đơn vị đã quyết định gia hạn thời gian bảo hành với tất cả sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Ngoài ra, đơn vị còn áp dụng công nghệ điện tử hóa 100% trong chính sách bảo hành máy điện giải.

Vua Điện Giải gia hạn thời gian bảo hành

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao lắp đặt máy lọc nước ion kiềm miễn phí

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, nên Vua Điện Giải rất chú trọng đến vấn đề nhân lực, tất cả đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản. Theo đó, kỹ thuật viên không chỉ lắp đặt máy lọc nước ion kiềm an toàn, nhanh chóng mà họ còn biết xử lý nước, nhằm đảm bảo độ pH của nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của đơn vị cũng nắm được cơ chế vận hành của máy điện giải để lắp đặt cho khách hàng. Sau khi đã tiến hành, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo nguồn nước tốt nhất.

Đặc biệt, khách hàng ở mọi miền tổ quốc có nhu cầu đặt hàng tại Vua Điện Điện Giải, đều có đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện nhanh gọn chỉ trong vòng 24h – 48h sau khi đặt hàng. 

XEM THÊM: Vua Điện Giải – hệ thống phân phối cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 thị trường Việt Nam 

99% khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Vua Điện Giải

Thống kê, 99% khách hàng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải đều hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị, còn lại 1% không có phản ánh gì. 

Chia sẻ từ anh Hoàng Phước – khách hàng đến từ Bắc Ninh: “Lý do tôi quyết định lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải là tại đây có áp dụng quy trình test nước. Tôi cảm thấy rất yên tâm vì nguồn nước đã được xử lý an toàn, giúp gia đình tôi cải thiện được sức khỏe, Rất mừng vì mình đã có lựa chọn đúng đắn”. 

99% khách hàng hài lòng về Vua Điện Giải

Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình test nước chuẩn 5 sao để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vua Điện Giải tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hoạt động vì cái tâm với mục đích cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng. Chắc chắn, trong tương lai Vua Điện Giải sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

 

Ẩn