Ra mắt website của Trung tâm Đông phương Y pháp – dongphuongyphap.com

Ra mắt website Đông phương Y pháp – dongphuongyphap.com chính là bước tiến mạnh mẽ của Trung tâm Đông phương Y pháp trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm cho đối tác, khách hàng và bệnh nhân. Địa chỉ có hệ thống đặt lịch khám, đưa tin chương trình khuyến mãi về gói dịch vụ và chủ yếu sẽ cung cấp kiến thức bệnh, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng vật lý trị liệu Đông y do đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm trực tiếp nghiên cứu, biên soạn và kiểm duyệt.

Giao diện trang chủ website Đông phương Y pháp

Lý do hình thành website Đông phương Y pháp

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp là TOP đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc, trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm được Bộ y tế cấp phép và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015.

Sớm nhận thấy, mức độ lan tỏa và độ phủ sóng của internet cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 nên việc tìm kiếm thông tin về y tế, bệnh lý, phương pháp chữa bệnh và các biện pháp chăm sóc – bảo vệ sức khỏe qua mạng sẽ là xu hướng cũng như nhu cầu thiết yếu của nhiều người bệnh.

Tuy nhiên, không phải 100% thông tin được cung cấp trên mạng đều là chính xác, đầy đủ. Chưa kể có những phương pháp trị bệnh chưa được kiểm chứng, các bài thuốc không rõ nguồn gốc cũng tràn lan trên mạng. Nếu người dùng không có nhận thức đúng, không biết cách chọn lọc thông tin chính thống thì có thể sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng, Trung tâm đã bắt tay vào việc xây dựng và cho ra mắt website https://www.dongphuongyphap.com/ để kịp thời cung cấp những thông tin về y tế, sức khỏe từ nguồn thông tin chính thống. Đồng thời đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của Đông phương Y pháp sẽ là người kiểm duyệt chặt chẽ nội dung trước khi được cung cấp đến người dùng.

Thêm vào đó, Trung tâm Đông phương Y pháp còn là đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc của thế ký 21, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đều là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và luôn hoàn thành tốt sứ mệnh cứu giúp người bệnh.

Vậy nên website chắc chắn sẽ trở thành trang tin tức cung cấp đầy đủ, chính xác, nhanh chóng những thông tin về y tế về bệnh lý, sức khỏe giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật.

Bên cạnh đó, Trung tâm Đông phương Y pháp còn phát triển mở rộng thêm Chuyên trang Cấy chỉ Đông phương (https://caychidongphuong.org/), tập trung cung cấp các thông tin khoa học, hữu ích về phương pháp cấy chỉ trong điều trị bệnh không dùng thuốc.

Sứ mệnh và định hướng phát triển của website Đông phương Y pháp

Sứ mệnh và trách nhiệm Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp muốn gửi gắm đến website dongphuongyphap.com là chuyên cung cấp kiến thức bệnh, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng vật lý trị liệu Đông y, cập nhật kịp thời với lượng tin tức y tế chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin được đăng tải trên website đều được chính tay những bác sĩ, chuyên gia của Đông phương Y pháp biên soạn hoặc kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản đưa đến đọc giả.

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để thực hiện những định hướng phát triển của website với tiêu chí đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bổ sung kiến thức, cập nhật thông tin về y tế giúp cho đông đảo người dân đến gần hơn với những phương pháp vật lý trị liệu Đông y.

Đông phương Y pháp luôn đặt nhu cầu và lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu

Quan trọng hơn, website dongphuongyphap.com sẽ giúp mọi người có thêm nhận thức, góc nhìn đúng đắn về những phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cụ thể, đến với website, đọc giả sẽ được tiếp cận các thông tin y khoa về:

KIẾN THỨC BỆNH:

 • Xương khớp: Viêm khớp, Thoát vị đĩa đệm, Thoái hóa khớp, Thần kinh tọa, Đau mỏi vai gáy, Bại liệt
 • Tai mũi họng: Viêm mũi, Viêm xoang, Viêm họng, Viêm họng, Hen suyễn, Ho
 • Tiêu hóa: Đại tràng, Đau dạ dày, Ợ hơi, Táo bón, Trào ngược dạ dày
 • Tuần hoàn: Đau đầu – chóng mặt, Đột quỵ, Huyết áp, Tai biến, Tiền đình
 • Nam khoa & phụ khoa: Vô sinh, Rối loạn kinh nguyệt, Rối loạn cương dương, Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 • Suy nhược cơ thể
 • Phục hồi ngay sau tai biến
 • Thẩm mỹ: Tăng cân, giảm béo

TRỊ LIỆU & PHỤC HỒI:

 • Bấm huyệt
 • Cấy chỉ
 • Châm cứu
 • Phục hồi sau tai biến

Trang tin hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp kịp thời và miễn phí những nội dung chính thống, khoa học về các thông tin trên. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ để bệnh nhân cùng những chia sẻ những câu chuyện về sự vất vả, khó khăn, đau đớn trong quá trình chiến đấu với những căn bệnh và kinh nghiệm khám chữa bệnh không dùng thuốc của mình.

Ở tầm nhìn gần, website Đông phương Y pháp chính là cầu nối giúp các bác sĩ, chuyên gia gần gũi và hiểu rõ hơn về bệnh nhân và ngược lại, người bệnh cũng sẽ có cơ hội được đến gần hơn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT và liệu pháp Đông y.

Thực tế, ngay từ những ngày vừa ra mắt website Đông phương Y pháp, nhưng đến nay các chuyên mục về kiến thức sức khỏe, phương pháp trị liệu và hồi phục các đầu bệnh như: thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, viêm đau khớp, viêm mũi, viêm xoang… hay cấy chỉ giảm béo đã đến được với đông đảo quý độc giả trên toàn quốc, website Đông phương Y pháp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ, chuyên gia thông quan địa chỉ website Dongphuongyphap.com.

Có thể thấy, sự phát triển của website đã góp phần cho phát triển tinh hoa nền YHCT dân tộc trong thời thế y học hiện đại phát triển như hiện nay.

Trong tương lai trang tin của Đông phương Y pháp sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến và luôn thực hiện tốt sứ mệnh cũng như trách nhiệm của mình!

Sơ lược thông tin về Website Đông phương Y pháp

Chủ sở hữu sáng lập và duy trì hoạt động của website là Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – một trong số ít những đơn vị tiên phong tập trung nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả các phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc tại Việt Nam.

Trung tâm đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được hàng trăm bệnh nhân tìm đến mỗi ngày. Đứng đầu về chuyên môn, cung cấp các thông tin khoa học về y tế sức khỏe chính là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – “cây kim vàng” nổi tiếng trong giới Y học cổ truyền Việt Nam, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trong như:

 • Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp
 • Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương
 • Từng Công tác tại Mexico trong nhiều năm.
Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương cùng với đội ngũ chuyên gia

Đồng hành cùng bác sĩ Phương trong sứ mệnh này đều là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y. Cụ thể là:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn chuyên môn của Đông phương Y pháp, Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn hiện – Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp, có 40 năm kinh nghiệm.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc Phụ trách chuyên môn Đông phương Y pháp, Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • Thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên

Đội ngũ ấy luôn đem trái tim nhiệt huyết, tận tâm của mình để biên soạn, kiểm duyệt trong từng câu chữ, nội dung, thông tin trước khi được cung cấp đến độc giả chung tay phát triển website, làm nên uy tín cũng như vị thế của Đông phương Y pháp.

Đồng thời, việc phát triển của website cũng góp phần giúp Trung tâm Đông phương Y pháp có độ phủ rộng hơn, tiếp cận nhiều đối tượng bệnh nhân trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế. Trở thành địa chỉ đáng tin cậy số 1 cả nước, được hàng triệu bệnh nhân biết đến và tin tưởng tìm đến điều trị.

Đông phương Y pháp – đơn vị được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng điều trị

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đã tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm, trong đó bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn Trung tâm để trao gửi sức khỏe. Gần đây nhất có thể kể đến: NS Hương Dung (chữa bệnh mất ngủ), NS Trần Hạnh (chữa bệnh xương khớp), NS Chiến Thắng (Chữa bệnh dạ dày – đại tràng), NS Phú Thăng (chữa thoát vị đĩa đệm), NS Thu Hà (Chữa bệnh dạ dày – đại tràng), Tiến sĩ Alok Bharadwaj (chữa bệnh xương khớp gối và giảm béo)…

Cam kết từ website Đông phương Y pháp

Như đã nói ở trên, website của Đông phương Y pháp sẽ luôn cố gắng trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp đầy đủ, chuẩn xác, nhanh chóng, kịp thời mọi thông tin về y tế sức khỏe, liệu pháp vật lý trị liệu được kiểm chứng bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu công tác tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Nhằm đảm bảo quyền lợi, nhu cầu của tất cả mọi người, nên bất cứ ai cũng có thể liên hệ trực tiếp đến bác sĩ, chuyên gia thông qua các thông tin được cung cấp trên website. Đặc biệt, mọi người sẽ được đánh giá, bình luận cũng như để lại ý kiến tại mỗi bài viết được đăng tải và sẽ được phản hồi sớm nhất có thể.

Đặt mọi nhu cầu, lợi ích của bệnh nhân cùng với sự uy tín và tính đạo đức lên hàng đầu, website Đông phương Y pháp đảm bảo sẽ mang đến một môi trường Internet khoa học, lành mạnh và không ngừng nâng cao nhận thức của mọi người về y tế sức khỏe cùng với những vấn đề xoay quanh các phương pháp vật lý trị liệu Đông y.

Một số thành tựu đạt được của TT Đông phương Y pháp

Đội ngũ webiste dongphuongyphap.com cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả bằng chính cái tâm, cái tầm của người làm thầy thuốc chữa bệnh cứu người!

Thông tin liên hệ Trung tâm Đông phương Y pháp

 • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – (024) 6687 3434 – 097.457.3434
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 028 6679 5254
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – (0203) 657 0128 – 096.478.5559
 • Fanpage: Trung tâm Đông phương Y pháp
Ẩn