Thông cáo thành lập website – caychidongphuong.org

Cấy chỉ Đông phương là Chuyên trang được xây dựng bởi Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Website caychidongphuong.org có hệ thống đặt lịch khám, đưa tin chương trình khuyến mãi về dịch vụ cấy chỉ và tập trung cung cấp các thông tin hữu ích, khoa học về phương pháp cấy chỉ do đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm trực tiếp nghiên cứu, biên soạn và kiểm duyệt.

Lý do hình thành chuyên trang Cấy chỉ Đông phương

Cấy chỉ Đông phương có đơn vị chủ quản là Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – TOP đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc, hoạt động chính thức từ tháng 9 năm 2015.

Trung tâm nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các thông tin về liệu pháp cấy chỉ thông qua Internet của bệnh nhân ngày càng nhiều. Trong khi có rất nhiều nội dung được truyền tải về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này trên mạng không được kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu độc giả tham khảo nhưng không có chọn lọc, có thể sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khỏe.

Với mong muốn bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Đông phương Y pháp đã nhanh chóng phát triển thêm địa chỉ website https://caychidongphuong.org/ để kịp thời cung cấp  các thông tin hữu ích, khoa học, chính thống về phương pháp cấy chỉ do đội ngũ chuyên gia của Đông phương Y pháp biên soạn, kiểm duyệt khắt khe trước khi được cung cấp đến độc giả.

Giao diện trang chủ của Chuyên trang Cấy chỉ Đông phương

Bên cạnh đó, chuyên trang còn được xây dựng, phát triển thêm hệ thống đặt lịch khám MIỄN PHÍ mọi lúc mọi nơi và cập nhật nhanh chóng các gói dịch vụ khuyến mãi giúp bệnh nhân kịp thời nắm bắt. Hoặc bệnh nhân có thể đặt câu hỏi và trực tiếp gửi đến các chuyên gia và sẽ được phản hồi sớm nhất thông qua chuyên mục “HỎI – ĐÁP”.

Hứa hẹn, chuyên trang Cấy chỉ Đông phương sẽ trở thành địa chỉ cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời những thông tin về liệu pháp cấy chỉ giúp hàng ngàn người bệnh tìm lại cuộc sống vui khỏe.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích, khoa học phạm vi rộng hơn về các phương pháp vật lý trị liệu khác (châm cứu – điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm…), quý độc giả có thể ghé qua website Đông phương Y pháp tại địa chỉ https://www.dongphuongyphap.com/

Sứ mệnh và định hướng phát triển của website Cấy chỉ Đông phương

Sứ mệnh và trách nhiệm Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp muốn gửi gắm đến website caychidongphuong.org là chuyên cung cấp kiến thức bệnh, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp cấy chỉ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Mọi thông tin được đăng tải trên website đều được chính tay các bác sĩ, chuyên gia chọn lọc, nghiên cứu và biên soạn hoặc kiểm duyệt trước khi xuất bản.

Cấy chỉ Đông phương luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho độc giả và đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức về phương pháp cấy chỉ trong việc chữa bệnh không dùng thuốc.

Quan trọng hơn, website cấy chỉ Đông phương sẽ giúp mọi người có cái nhìn chân thực, đúng đắn nhất về tác dụng cũng như sự hiệu quả của liệu pháp này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trung tâm Đông phương Y pháp được nhiều bệnh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng điều trị

Cụ thể, đến với website, đọc giả sẽ được tiếp cận các thông tin y khoa về CẤY CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ các bệnh lý như:

 • Viêm mũi dị ứng, viêm xoang
 • Liệt dây thần kinh số VII
 • Thần kinh tọa mãn tính
 • Đau mỏi cổ vai gáy mãn tính
 • Thoái hóa cột sống cổ, lưng
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Bệnh về dạ dày
 • Phục hồi ngay sau tai biến
 • Thẩm mỹ: Tăng cân, giảm béo

Có thể thấy, sự hiện diện của website caychidongphuong.org chính là cầu nối giúp độc giả, bệnh nhân có cơ hội hiểu hơn, đến gần hơn với việc trị liệu và phục hồi bằng cấy chỉ.

Trong tương lai chuyên trang Cấy chỉ Đông phương sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn thực hiện tốt sứ mệnh cũng như trách nhiệm của mình. Đồng thời luôn giữ vững được vị trí hàng đầu về địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc cung cấp thông tin hữu ích về cấy chỉ và góp phần phát triển tinh hoa YHCT.

Sơ lược thông tin về chuyên trang Cấy chỉ Đông phương

Chủ sở hữu sáng lập và duy trì hoạt động của chuyên trang Cấy chỉ Đông phương là Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả các liệu pháp vật lý trị liệu YHCT tại Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và nỗ lực không ngừng đến nay, Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh không dùng thuốc đáng tin cậy số 1 được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tìm đến điều trị bệnh.

Chịu trách nhiệm về chuyên môn, cung cấp và kiểm duyệt thông tin trên chuyên trang là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – “cây kim vàng” của giới Y học cổ truyền Việt Nam, là học trò xuất sắc của Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu – Phó chủ tịch hội châm cứu thế giới. Đồng thời bác sĩ còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như:

 • Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp
 • Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phụ trách biên soạn, kiểm duyệt nội dung trên chuyên trang

Đồng hành với bác sĩ Phương trong sứ mệnh truyền tải thông tin hữu ích về cấy chỉ này là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y. Cụ thể là:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương và đang là Cố vấn chuyên môn của Đông phương Y pháp
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn hiện – Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp, là Hậu duệ đời thứ 18 Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, hiện đang là Giám đốc Phụ trách chuyên môn Đông phương Y pháp.
 • Thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên, đã có nhiều năm trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y.

Bằng trình độ chuyên môn, kiến thức y khoa tích lũy được trong hàng chục năm cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm của mình đội ngũ chuyên gia luôn cố gắng chọn lọc thông tin để biên soạn, kiểm duyệt trước khi được cung cấp đến độc giả. Cùng nhau chung tay phát triển website, giúp mọi người có nhận thức đúng về liệu pháp cấy chỉ và làm nên uy tín cũng như vị thế của liệu pháp Cấy chỉ Đông y nói riêng và Đông phương Y pháp nói chung.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp ngày càng phát triển

Đồng thời, việc phát triển của website còn giúp cho nhiều người bệnh tiếp cận được với phương pháp trị liệu và phục hồi an toàn, hiệu quả. Góp phần nâng cao tinh hoa YHCT và giúp Trung tâm Đông phương Y pháp tiếp cận được thêm nhiều đối tượng bệnh nhân trong và ngoài nước. Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy số 1, được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe.

Cam kết từ chuyên trang Cấy chỉ Đông phương

Chuyên trang Cấy chỉ Đông phương sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để mãi là địa chỉ tin cậy và uy tín số 1 trong việc cung cấp đầy đủ, chuẩn xác, nhanh chóng, kịp thời mọi thông tin liệu pháp cấy chỉ. Mọi thông tin, tin tức truyền tải trên trang đều được kiểm chứng, kiểm duyệt kỹ càng bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu công tác tại Đông phương Y pháp.

Nhằm đảm bảo quyền lợi, nhu cầu của độc giả, bệnh nhân, Chuyên trang Cấy chỉ Đông phương đã được xây dựng chuyên mục “HỎI – ĐÁP” và “LIÊN HỆ” nên bất cứ ai cũng có thể chủ động liên hệ trao đổi hoặc đặt câu hỏi cho các bác sĩ, chuyên gia. Hoặc quý độc giả có thể trực tiếp đánh giá, bình luận để lại ý kiến dưới mỗi bài viết đội ngũ website sẽ nhanh chóng phản hồi sớm nhất có thể.

Đặt mọi nhu cầu, lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, chuyên trang Cấy chỉ Đông phương Y pháp cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm lành mạnh, môi trường Internet khoa học giúp quý độc giả nâng cao nhận thức đúng đắn về y tế sức khỏe và phương pháp cấy chỉ.

Một số thành tựu đạt được của TT Đông phương Y pháp

Đội ngũ Chuyên trang Cấy chỉ Đông phương – caychidongphuong.org cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả bằng sự tận tâm, đạo đức người làm thầy thuốc!

Thông tin liên hệ Trung tâm Đông phương Y pháp

 • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – (024) 6687 3434 – 097.457.3434
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 028 6679 5254
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – (0203) 657 0128 – 096.478.5559
 • Fanpage: Trung tâm Đông phương Y pháp
Ẩn