Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực sự là giải pháp ngăn rụng tóc, hói đầu an toàn, hiệu quả, bền vững được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này.

Không được nóng vội

Điều trị rụng tóc, hói đầu là cả một hành trình và câu chuyện dài chứ không phải là vấn đề ngày một, ngày hai. Do đó, nếu một phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu nào đó đưa ra lộ trình trong vòng 1 tháng, chắc chắn phương pháp đó không hề an toàn.

Với phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thời lượng để có chuyển biến trong khoảng thời gian 3 tháng. Quá trình chuyển biến sẽ diễn ra như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ thấy da đầu hết sạch nhờn, rít và cả gầu trên tóc của bạn. Đây gọi là quá trình thanh lọc, làm mềm và làm tan các lớp sừng hóa trên da đầu. Từ đó, da đầu trở nên thông thoáng, khỏe mạnh. Chất nhờn bị ức chế làm giảm quá trình tăng sinh. Lỗ chân lông trở nên thông thoáng, khô mịn.

Sau khi chất nhờn bị ức chế và hạn chế tăng sinh, tế bào nang tóc được bổ sung chất dinh dưỡng và nuôi dưỡng tóc trở nên chắc khỏe, giàu sức sống. Các tế mầm tóc được bảo vệ và kích thích di chuyển xuống nang tóc. Từ đó quá trình phân bào diễn ra mạnh mẽ và giúp nang tóc trở nên chắc khỏe, chuẩn bị cho một hành trình hồi sinh mới khỏe mạnh hơn.

Khi nang tóc trở nên chắc khỏe, tình trạng gãy rụng tóc sẽ thuyên giảm. Bên cạnh đó, tóc mới mọc ra nhiều hơn tóc rụng. Điều này sẽ tạo ra lớp tóc mới phủ kín vùng da đầu bị hói. Từ đó lấp đầy vùng da đầu trống hiệu quả.

Tóc mới mọc sẽ sẽ trở nên dày và chắc khỏe. Do đó tóc sẽ không thể nào rụng được. Chưa kể, khả năng tóc dày tra cũng rất nhanh. Đây chính là một trong những điều kiện tiên quyết khiến bạn nhanh chóng lấy lại được mái tóc chắc khỏe và dày bồng bềnh.

Để điều trị rụng tóc thành công, nhất quyết không được nóng vội
Để điều trị rụng tóc thành công, nhất quyết không được nóng vội

Sản phẩm bổ trợ có thể khác nhau tùy từng tình trạng

Khi sử dụng phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, có nhiều người băn khoăn, phân vân khi sản phẩm mình dụng có phần khác với những người khác.

Lý giải về điều này, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT TW cho hay: “Điều này là hoàn toàn bình thường bởi phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có sử dụng các sản phẩm hỗ trợ kết hợp. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà tôi tư vấn giải pháp điều trị sao cho phù hợp.

Ví dụ như với những người cơ địa yếu, thể trạng không được tốt thì cần bổ sung ngay các giải pháp bổ trợ về Đông Y. Trung tâm Da liễu Đông y Viêt Nam có sản phẩm “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang”. Nếu cần gia tăng hiệu quả tái tạo và phục hồi, chúng tôi có sản phẩm uống Hush&Hush. Ngoài ra còn có dầu gội, kem dưỡng…Mỗi sản phẩm được cung cấp sẽ tùy thuộc vào đặc tính cơ địa và tính trạng rụng tóc, hói đầu cảu từng người. Do đó, hiệu quả mang lại rất cao.”

Phác đồ kiềng 3 chân của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến giải pháp điều trị rụng tóc toàn diện
Phác đồ kiềng 3 chân của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến giải pháp điều trị rụng tóc toàn diện

Hai điều cần nhớ khi thực hiện

 • Gội đầu sạch sẽ trước khi thực hiện:

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có sử dụng các giải pháp xâm lấn nên bạn cần nhớ rằng khi thực hiện, cần vệ sinh thật sạch sẽ vùng da đầu để tránh tác dụng phụ và sự nhiễm trùng có thể xảy ra.

Việc gội đầu sẽ được thực hiện tại trung tâm hoặc bạn có thể làm tại nhà trước khi đến chữa trị. Tuy nhiên, điều tiên quyết và quan trọng cần nhớ, đó là cần sử dụng loại dầu gội an toàn, lành tính, không gây kích ứng da và các tác dụng phụ.

Sau khi gội đầu sạch sẽ, các bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam trước khi thực hiện phương pháp sẽ dùng cồn sát trùng lại một lần nữa trên da đầu của bạn. Do đó, hiệu quả mang lại thực sự rất cao và bạn yên tâm về mức độ vệ sinh an toàn. Nhiễm trùng sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

Gội đầu sạch sẽ để đảm bảo thực hiện phương pháp được an toàn
Gội đầu sạch sẽ để đảm bảo thực hiện phương pháp được an toàn
 • Tám tiếng sau khi tiêm mới được gội đầu:

Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý rằng phải chờ trong khoảng thời gian là 8 tiếng ban mới được gội đầu. Nguyên nhân là để các dưỡng chất có điều kiện thẩm thấu cũng như da đầu bạn được hấp thụ dưỡng chất một cách đầy đủ và đều đặn nhất.

Bên cạnh đó, việc không gội đầu ngay còn tránh làm tổn thương da và nhiễm trùng ngoài da. Từ đó, da trở nên khỏe mạnh và da tăng hiệu quả tái tạo, phục hồi. Đồng thời, các tác động vật lý lên vùng da vừa làm sẽ bị hạn chế tối đa. Các nang tóc có điều kiện bám dính vào sâu hơn và chắc hơn.

Tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình mà bác sĩ vạch ra

Một điều cần nhớ nữa là bạn cần phải tuân thủ đầy đủ liệu trình điều trị mà bác sĩ đã vạch ra. Bởi ngoài việc chữa trị bằng phương pháp, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt của bạn cũng tác động rất nhiều đến khả năng tái tạo và phục hồi của tóc cũng như khả năng mọc lại tóc mới nhanh hay chậm.

Lộ trình này bao gồm rất nhiều bước và nhiều giai đoạn. Nó bao gồm chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi thật hợp lý, chế độ ngủ nghỉ đều đặn, đầy đủ…Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, thường xuyên.

Bên cạnh đó việc tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình điều trị còn thể hiện ở việc tuân thủ đều đặn và nghiêm túc phác đồ điều trị mà bác sĩ đã vạch ra. Điều này đảm bảo cho bạn có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất có thể.

Cần kiêng kỵ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng cần kiêng kỵ một số thứ để có thể đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất. Đây là những thứ cần kiêng:

 • Bia rượu: Bia rượu là chất kích thích. Trong bia rượu có nồng độ cồn rất cao. Nếu sử dụng bia rượu sẽ gây ra ảo giác và làm gián đoạn hiệu quả của quá trình điều trị. Do đó, bạn cần phải kiêng kị bia rượu ngay lập tức.
 • Thuốc lá: Thuốc lá cũng là thứ mà bạn phải kiêng kỵ. Trong thuốc lá có chứa rất nhiều chất gây ức chế thần kinh, tạo ra sự hưng phấn giả, làm đầu óc càng thêm stress và mụ mị. Điều này về lâu dài là có hại vì nó gây ức chế thần kinh và dẫn đến tình trạng rụng tóc
 • Nước ngọt có ga: Nước ngọt có ga cũng là thứ mà bạn cần kiêng kị bởi nó làm dán đoạn quá trình phục hồi tóc hư tổn.
Lời khuyên của chuyên gia để điều trị thành công
Lời khuyên của chuyên gia để điều trị thành công

Bên cạnh việc kiêng kỵ, việc thực hiện chế độ ăn hiệu quả cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin, các chất bổ, khoáng chất…Chúng cung cấp một lượng dưỡng chất cực kỳ dồi dào giúp nuôi dưỡng và tái tạo, phục hồi cơ thể, gia tăng hiệu quả tác dụng của dưỡng chất.

Thành phần từ thiên nhiên, an toàn lành tính, không gây kích ứng và tác dụng phụ

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng các thành phần điều trị là các dưỡng chất từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Thành phần và công dụng có thể kể đến:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào.
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào.
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc.
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa.
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Các dưỡng chất đưa vào cho hiệu quả điều trị vượt trội
Các dưỡng chất đưa vào cho hiệu quả điều trị vượt trội

Ưu điểm nổi bật phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 • So với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao khác thì phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng các dưỡng chất có thành phần từ các amino axit, vitamin, chiết xuất các loại tá dược, thảo dược, được điều chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu. Do đó, sản phẩm đưa vào da đầu có độ an toàn, lành tính, đảm bảo tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng.
 • Công nghệ đưa dưỡng chất vào trong da đầu, tiếp cận sâu đến từng nang tóc được thực hiện tỉ mỉ bằng dụng cụ chuyên dụng và tay nghề kỹ thuật cao. Do đó, sự xâm lấn vào da đầu là không đáng kể và không gây ra đau đớn như các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao khác. Vì vậy mà tổn thương không đáng kể. Bạn sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.
 • Do dưỡng chất được sử dụng rất lành tính nên bạn có thể kết hợp với các sản phẩm, chế phẩm khác để gia tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm kết hợp có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc thang, thuốc sắc…hay dầu gội. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, nên tham vấn qua ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn.
 • Khi thực hiện phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN, một điểm cộng nữa đó là bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn, thoải mái và tan biến hết các cơn stress, đau đầu dai dẳng. Sở dĩ có được điều này bởi quá trình thực hiện sẽ đả thông một số huyệt đạo trên đầu, kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp máu lưu thông nhanh hơn. Từ đó, những cơn đau đầu cũng biến mất hẳn. Khi quá trình thực hiện kết thúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái.
Giải pháp kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và công nghệ châu Âu cho giải pháp điều trị toàn diện
Giải pháp kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và công nghệ châu Âu cho giải pháp điều trị toàn diện

Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để điều trị chứng hói đầu của mình. Tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn các sản phẩm bổ trợ phù hợp cho bạn. Để có thể được tư vấn và điều trị tình trạng rụng tóc một cách chính xác và kịp thời, bạn có thể liên hệ địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM 

Ẩn