Nhất Nam Y Viện – Siêu dịch vụ chăm sóc đế vương đẳng cấp hoàng cung

Nhất Nam Y Viện được mọi người nhận xét là Hoàng Cung giữa lòng Hà Nội, là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho các bậc thượng khách, những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội. Tại Nhất Nam Y Viện, mọi thứ phục vụ quý khách được nâng tầm lên trở thành siêu dịch vụ chăm sóc đế vương theo chuẩn Hoàng Cung.

Nhất Nam Y Viện - Siêu dịch vụ chăm sóc đế vương đẳng cấp hoàng cung

Nếu như chốn Kinh thành trước đây các bậc đế vương, các cung tần mỹ nữ đều được một bộ phận đảm nhiệm công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ đó chính là Tháu Y Viện thì hiện nay, Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện chính là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho giới thượng lưu, những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội. Chính điều này tạo nên điểm khác biệt không chỉ đối với bản thân Nhất Nam Y Viện mà còn với tất cả những thượng khách khi đến đây.

Từ khâu tiếp đón, phục vụ cho đến quy trình chữa bệnh, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị, được tận hưởng không gian kiến trúc mang đậm nét Cung Đình, được điều trị bằng những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng chua Vua… Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Ngoài ra, tất cả những loại thảo dược, kỳ hoa dị thảo, quý phẩm hoàng cung được dùng cho quý thượng khách đều được Nhất Nam Y Viện bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian và cả tiền bạc để sưu tầm mang về những loại tốt nhất, hảo hạng nhất. Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại những sự phục vụ tốt nhất, cao cấp nhất dành cho những khách hàng thượng lưu. Đó mới xứng với đẳng cấp và địa vị của quý thượng khách khi đến với Nhất Nam Y Viện.

Một điều vô cùng quan trọng nữa cũng cần phải nhắc đến đó là quý thượng khách khi đến với Nhất Nam Y Viện để được chăm sóc và phục vụ nhưng mọi thông tin của quý thượng khách đều được bảo mật tuyệt đối. Đây là lời cam kết của Nhất Nam Y Viện đối với tất cả quý thượng khách khi đến với chúng tôi.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ quên đi cảnh phải chen lấn, chờ đợi và những mùi hôi khó chịu như khi đến các bệnh viện; quý thượng khách cũng quên đi cảnh nơm nớp lo sợ, bất an về tay nghề của các phòng khám tư nhân. Đến với Nhất Nam Y Viện, qusy thượng khách sẽ quên đi hoàn toàn việc mình đang đi “chữa bệnh” mà cảm giác như đang đi tận hưởng, thưởng thức và được phục vụ theo một cách đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất đùng với những gì đáng lẽ ra quý thượng khách phải nhận được từ rất lâu rồi.

Thông tin về NHẤT NAM Y VIỆN

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Ẩn