Phút trải lòng của mẹ bỉm sữa cùng lúc gánh chịu viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo và cách chữa HIẾM CÓ KHÓ TÌM

Phận là chị em phụ nữ, mà còn ở vùng sông nước miền Tây nên em cũng chẳng lạ gì cảnh bị bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nấm ngứa,… Nhưng “bệnh chồng bệnh” đúng tầm bầu bí đúng là cơ cực đủ đường. Cũng như mọi người, em chần chừ mãi, ngại riết hông dám khám phụ khoa, nhưng may sao gặp được bài thuốc hay, nay muốn tâm sự với chị em liền.

Xin chào chị em, em là Thùy An (30 tuổi, Kiên Giang), hiện tại em ở nhà chăm con và làm nội trợ toàn thời gian. Tranh thủ những lúc rảnh rỗi, em “nằm vùng” trong các group mẹ bỉm sữa, thấy không biết bao nhiêu chuyện chồng ngoại tình chỉ vì vợ mắc bệnh phụ khoa. Cũng như các chị em thôi, phận làm phụ nữ mà, em cũng vừa đầu tắt mặt tối lo cơm nước vừa phải lo chăm sóc bản thân còn giữ chân chồng.

“Ở trong chăn mới biết chăn có rận”, cùng cảnh ngộ mới hiểu lòng nhau, em thì may mắn hơn chị Hồng vì chồng yêu chồng chiều nhưng trước đây cũng từng chịu cảnh cô bé dở chứng, thậm chí “bệnh chồng bệnh”, vừa viêm lộ tuyến vừa nấm âm đạo. Để có thể lên đây chia sẻ với chị em chuyện thậm kín này không phải dễ dàng gì, nhưng phận phụ nữ như em, em hiểu nỗi lòng của các chị, may mắn em tìm được cách chữa hay lắm nên muốn chia sẻ cùng mọi người bí quyết này, cũng như một lần trải lòng về khoảng thời gian hơn 3 năm chịu đựng bệnh phụ khoa.

Viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến: Bệnh chồng bệnh – “Chữa chán chữa chê không khỏi”

Thú thật, em không thể nhớ nổi mình mắc bệnh phụ khoa từ bao giờ, chỉ nhớ bị ngứa ngáy, ra nhiều dịch ở vùng kín từ mấy năm rồi. Chị em nào từng bị bệnh nấm âm đạo mới hiểu cảm giác ươn ướt, dính dính ở vùng kín, khí hư ra nhiều, lấy tay sờ vào cứ dẻo dẻo nhìn thấy ghê. Mới đầu em chủ quan, chỉ nghĩ cũng giống nhiều chị em vùng sông nước, ẩm ướt quanh năm mà nên ảnh hưởng một chút rồi tự khỏi thôi. Sau đó em cố gắng vệ sinh kỹ, thay quần lót thường xuyên nhưng vẫn bị vậy, ngứa châm chích mà bí bách lắm.

Khí hư ra nhiều, cứ ươn ướt, dính dính khó chịu lắm
Khí hư ra nhiều, cứ ươn ướt, dính dính khó chịu lắm

Khó chịu quá, em mới đến viện khám, em còn nhớ như in cô bác sĩ cầm tờ kết quả đến, chỉ rõ hình ảnh “cô bé” – “Này là bị nấm rồi nha bé”, xong rồi em cũng lấy thuốc, cả thuốc uống lẫn thuốc đặt, thậm chí cô bác sĩ còn lấy cho cả chồng cùng điều trị một đợt luôn.

Cũng may lúc đó chồng em cũng thương, hiểu cho vợ, không nề hà gì mà ngược lại động viên, đồng hành cùng em. Chồng cũng chịu khó “ngủ chay”, không đòi hỏi gì chứ không thì… (Nhưng thú thực em lo lắm, lo bệnh thì 1 mà lo chỗ anh chồng thì mười, mấy ông này ăn chay hoài hông có được). Hai vợ chồng dùng thuốc đều, đâu đó 10 ngày em thấy đỡ, thấy hết bệnh rồi mừng lắm, cứ ngỡ thế là khỏi hoàn toàn rồi chứ. Oái ăm thế nào đi khám bệnh viện thì bệnh chồng bệnh, bác sĩ bảo em bị cả nấm lẫn viêm lộ tuyến, mà nấm là nấm tạp khuẩn chứ không phải bị đơn giản như trước nữa. Nghe mà nản.

Em uống thuốc, đặt thuốc đều đặn như bác sĩ kê đơn mà chẳng thấy đỡ gì hết trơn, chán nản lắm. Phen này nghĩ phải sống chung với bệnh rồi, chồng có yêu có chiều mấy cũng dễ mà mất chồng như chơi.

Thế là em lên mạng, vào hết mấy group hội chị em, thấy nhiều chị cũng giống mình ghê. Phải nói là số phước em cũng hên, giữa lúc rối như tơ vò, em đọc được bài đăng của chị Nguyễn Thu Hương (chị này hay chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chăm con, sống khỏe,… nên em theo dõi trên facebook từ lâu) chia sẻ về hành trình chị này chữa viêm âm đạo ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

TÌM ĐỌC: Bí quyết khỏi viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh của Hotmom Hà thành

Bài đăng của hotmom Thu Hương thu hút đông đảo lượt quan tâm từ hội chị em bỉm sữa
Bài đăng của hotmom Thu Hương thu hút đông đảo lượt quan tâm từ hội chị em bỉm sữa

Đọc được cái em vào luôn website Đỗ Minh Đường, tìm hiểu lên xuống, đọc hết không biết bao nhiêu lượt bình luận của mọi người về nhà thuốc này và bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của họ – Phụ Khang Đỗ Minh.

“Chết đuối vớ được cọc”: Biết và tin dùng bài thuốc hơn 150 năm tuổi chữa bệnh phụ khoa CỰC HAY

Không biết chị em đã thăm khám online đợt dịch vừa rồi chưa, em mới đầu cũng thấy hoang mang lắm.  Trước đó em cũng đọc thấy một vài chị bảo thuốc đắt này nọ, 1 số bảo dùng thuốc 2 tháng thấy đỡ ít nên chán…. Những mà em chữa nhiều nơi rồi, cũng hiểu có thể có người hợp thuốc có người không, hay cũng có người bỏ thuốc giữa chừng thì chữa sao mà khỏi được. Riết rồi nghĩ thế nào em lại liều nhắn tin hỏi thử, bên nhà thuốc có bác sĩ trả lời ngay, tư vấn cẩn thận, nhiệt tình nên em rất thiện cảm, thế là đăng ký khám luôn.

XEM THÊM: BS Ngô Thị Hằng cùng Đài Truyền hình Hà Nội tư vấn chữa bệnh phụ khoa

https://www.youtube.com/watch?list=PLvpxX6voV6kh22bWDlBsgaDDBbVbA5QD0&v=u6RVpdnQQeE

 

Phần này em sẽ chia sẻ kỹ hơn cho mọi người, nếu chị nào có ý định khám chữa ở Đỗ Minh Đường thì có thể tham khảo heng. Bản thân em không quảng cáo gì cho nhà thuốc cả, vì chả ai đi kể mấy chuyện tế nhị này chốn thiên hạ làm gì, em chỉ chia sẻ về 4 điều em ưng í nhất khi dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh và điều trị tại Đỗ Minh Đường, các chị tham khảo nhé.

Thuốc ngâm Phụ Khang Đỗ Minh xài cực thích – Dùng xong khô thoáng luôn

BS Hằng kê đơn cho em 2 tháng thuốc đủ trọn bộ 4 loại là thuốc uống, thuốc đặt (viên tròn tròn nhỏ nhỏ, khác hẳn loại viên đạn mình hay mua ngoài hiệu thuốc nha mấy chị), thuốc xịt và thuốc ngâm rửa vùng kín (kiểu cây lá xay bột mịn, đóng trong túi nhỏ như túi trà, lúc nào dùng mình lấy pha với nước nóng).

THAM KHẢO NGAY: Phụ Khang Đỗ Minh- BÍ QUYẾT chữa viêm lộ tuyến, giúp thụ thai thành công

Cả 4 loại thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mình được BS Hằng kê đơn
Cả 4 loại thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mình được BS Hằng kê đơn

Nghe cả 4 loại thì thấy hơi lỉnh kỉnh nhưng thực ra dùng miết cũng quen à. Em nghe bác sĩ Hằng mỗi loại thuốc có tác dụng khác nhau, bổ sung qua lại với nhau. Cái này em thấy khác hẳn các nơi trước em từng chữa luôn, thường thì họ chỉ cho thuốc uống với đặt, có chỗ cũng cho thuốc ngâm rửa nữa nhưng đây là lần đầu tiên đủ cả combo 4 trong 1.

Có lẽ chắc vậy mà lần điều trị này em thấy “khác bọt” luôn, hiệu quả hông quá nhanh như thuốc đặt mua ngoài tiệm thuốc đâu, nó tác động từ từ, chậm mà chắc:

  • 7-10 ngày đầu: Em dùng đủ 4 loại thì thấy ngứa bắt đầu giảm, cảm giác khô thoáng vùng kín hơn hẳn.
  • Hết 1 tháng đầu tiên: Lúc này mới thấy rõ hiệu quả của thuốc nè các chị, giảm hẳn dịch trắng nhầy nhầy ra hàng ngày (giờ chỉ có ít thôi, em hông cần dùng băng vệ sinh hàng ngày nữa), ngứa ngáy phải giảm đến 70% rồi, thỉnh thoảng vẫn còn châm chích chút xíu nhưng hông đáng kể.
  • Gần hết 2 tháng thuốc: Lúc này còn khoảng đâu đó 9 ngày thuốc là hết 2 tháng thuốc, em đi soi lại, bác sĩ bảo lộ tuyến lành rồi (Nguyên văn câu cô bác sĩ bảo “lộ tuyến lành rồi nha bé”, em nghe mà sung sướng cả con tim). Bác sĩ bảo thêm, kết quả soi âm đạo cũng hông thấy nấm nữa rồi, còn 1 chút phần lộ tuyến đang lành dần, nói chung kết quả với em như thế này là quá mỹ mãn. Chị nào chắc từng chữa khỏi bệnh rồi mới hiểu cảm giác lúc đó thế nào, em mừng quá gọi ngay cho bác sĩ Hằng khoe kết quả.

Chia sẻ thêm, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh chính xác là “chân ái” của chị em phụ nữ chúng mình đấy. Vì trước đây em cũng từng xài thuốc ngâm dạng bột từ thảo dược như thế này rồi, dùng hẳn mấy liệu trình mà hông ăn thua nên có thể so sánh rõ hiệu quả với thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này.

Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho hiệu quả sạch sâu, khô thoáng ngay từ lần đầu sử dụng
Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho hiệu quả sạch sâu, khô thoáng ngay từ lần đầu sử dụng

Đang khó chịu, châm chích, ươn ướt thế kia mà xông ngâm thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cái là hết liền à, khô thoáng luôn, cảm giác thoáng ẩm chứ hông khô rát đâu. Các chị mà xông thuốc cũng lưu ý độ ấm nước heng, xông ngâm vừa phải hông là bỏng rát. Đấy, thế là em xài chưa hết 2 tháng thuốc đã khỏi gần hết (bác sĩ Hằng bảo khỏi đến 90 – 95% lận), giờ em đang dùng nốt tháng cuối cho dứt điểm bệnh luôn.

Bài thuốc thảo dược lành tính, không gây kích ứng, tác dụng phụ

Ngoài hiệu quả rồi, cái này cũng phải chia sẻ kỹ với chị em, vùng kín mình rất nhạy cảm nên dùng thuốc điều trị dù đặt hay xông ngâm, rửa xịt gì cũng phải lưu tâm chị em heng. Cái hay ở Phụ Khang Đỗ Minh mà em ưng nhất là thuốc lành lắm, kiểu thân thiện, gần gũi ấy. Em dùng 2 tháng ròng hông thấy kích ứng hay mẩn đỏ gì.

Hông phải do em kỹ tính mà tại trước nay xài nhiêu thuốc hông ăn thua gì nên giờ xài thuốc đâu em cũng đọc kỹ thành phần lắm. Riêng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, ngoài tự tìm hiểu, em còn được bác sĩ Hằng tư vấn, giải đáp cặn kẽ từ thành phần thuốc đến nguồn gốc thảo dược nên vô cùng an tâm luôn.

Cả 4 loại thuốc trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đều làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, nhiều vị quen lắm như sa sàng tử, ích mẫu, đương quy,… (mấy vị này em xài thuốc nam cũng nhiều rồi nên biết sơ sơ, chị nào hông rõ cứ lên google search là ra hết nè).

TÌM ĐỌC: CHUYÊN GIA, người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường?

Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Ưng ý nhất là thảo dược được các lương y nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên theo hướng hữu cơ, không lo nhập nguồn thuốc từ Trung Quốc về không rõ nguồn gốc. Bác sĩ Hằng bảo thuốc này dùng lành tính lắm, nên chị em nào bầu bì hay sau sinh như em cũng dùng được hết heng.

[pr_middle_post]

Nghe 4 loại hơi nhiều mà dùng miết thấy tiện

Điểm này em cũng có chia sẻ bên trên rồi á, lúc chưa lấy thuốc cứ nghĩ thuốc nam đun sắc lỉnh kỉnh thấy ngán. May mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dạng thuốc sẵn, thuốc viên hoàn, cao thuốc uống (cao đặc), thuốc xịt (dạng lỏng, đựng trong bình có vòi phun sương i như thuốc xịt mình mua ngoài hiệu thuốc luôn) với thuốc ngâm rửa em nói bên trên á.

XEM NGAY: Hướng dẫn cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa

https://www.youtube.com/watch?list=PLvpxX6voV6kh22bWDlBsgaDDBbVbA5QD0&v=6nYBRb6lhs4&feature=emb_title

Thuốc đều được nhà thuốc sắc sẵn cho mình cả rồi nên em dùng hông cần làm gì nữa cả, có mỗi thuốc ngâm rửa thì phải đun nước trước nhưng hông mất nhiều thời gian lắm. Nói chung em thấy tiện, mỗi tối dành ra khoảng 15 phút xông ngâm, vệ sinh rồi xịt thuốc, đặt thuốc rồi đi ngủ. Chị em nào vướng con nhỏ hay bầu bí gì cũng hông cần ngại đâu, em thấy xài khỏe re à.

Bác sĩ tận tình luôn theo sát liệu trình

Lần đầu tiên em nhắn tin đến nhà thuốc thì bác sĩ khác tư vấn nhưng khi đặt lịch khám qua website thì bác sĩ Hằng khám cho em, xong rồi theo sát liệu trình từ đó luôn. Nói qua chút về bác sĩ Hằng này, (em hay gọi chị – em chứ ít khi xưng bác sĩ lắm vì bác sĩ Hằng nhìn thân thiện, gần gũi, hông có cảm giác xa cách gì đâu).

Chia sẻ thêm nữa cho chị em yên tâm hơn, dùng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này không khó khăn gì đâu. BS Hằng theo sát em từng liệu trình thuốc à, cứ 10-15 ngày chị lại gọi hỏi han dùng thế nào rồi, các triệu chứng ra sao rồi, thấy đỡ nhiều chưa, có gặp khó khăn gì không, cần bác sĩ hỗ trợ gì không,…? Đúng là tính em cứ quên quên nhớ nhớ, thời gian đầu may có BS sát sao, em dùng thuốc đúng đủ liệu trình luôn. Nói chung không chỉ BS Hằng, em thấy các BS Đỗ Minh Đường đều nhiệt tình, tâm lý lắm luôn.

Mà hông chỉ riêng em đâu, em thấy nhiều chị cũng từng khen bác sĩ này rồi, ai cũng bảo bác sĩ Hằng thân thiện, dễ mến. Nghe đâu hồi trước bác sĩ còn lên tivi tư vấn chữa bệnh phụ khoa nữa (em để link video cho mọi người tiện theo dõi).

XEM NGAY: Bs Hằng tái khám cho chị Thùy An qua video call

Chi phí hợp lý, thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ

Nói thật với chị em là giá thuốc chữa ở Đỗ Minh Đường đắt hơn thuốc em mua ở bệnh viện, hiệu thuốc tây hay mấy thang thuốc nam ngày trước em từng xài nhiều. 1 vỉ thuốc đặt mua ngoài có đâu đó dăm sáu chục, đơn thuốc tây mỗi đợt cũng chỉ trăm nghìn chứ nhiêu. Thế nên so với 2 tháng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh thì có vẻ hơi khập khiễng, giá cũng hơi cao chút (cười).

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thuốc đặt thông thường rẻ nhưng em đặt hoài 3 năm không hết bệnh. Giờ lấy 3 tháng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đắt hơn tý mà được ship thuốc tận nhà, chữa xong là khỏi, khỏe re à. Mà mình cũng đỡ phải đi lại xa, đợi chờ khám rồi đặt thuốc ở bệnh viện. Với em, em nghĩ “tiền nào của nấy”, mình xài chữa khỏi bệnh thì đắt mấy mình cũng xài, chuyện sức khỏe phụ khoa chứ chuyện chơi đâu mà chị em cứ dùng thuốc rẻ linh tinh được, rước bệnh vào người lúc nào không hay.

Em thấy cũng có nhiều chị xài bài thuốc này rồi, em để kênh youtube của Đỗ Minh Đường đây để chị em cùng tham khảo nghen.

À, mà chia sẻ thêm với chị em, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám free hết heng, nếu lấy thuốc của họ thì mới phải trả tiền thuốc thôi, bên nhà thuốc hông thu chi phí thăm khám, riêng khoảng này mình cũng đỡ được bao nhiêu. (Trước em cứ đi khám với soi âm đạo hông thôi cũng mấy trăm ngàn rồi).

Hiện tại em đang dùng dở tháng thứ 3 bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, thuốc hay, thuốc tốt thì em mách với các chị, mong là có thể giúp được các chị khi điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe của mình. Em để thông tin nhà thuốc bên dưới cho chị em nào cần liên hệ thẳng đến bác sĩ Hằng luôn nha!

Ẩn