Vạch trần sự thật bài thuốc BÍ TRUYỀN 3 THẾ KỶ Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa – Có tốt như lời đồn?

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường từ lâu được biết đến là phương pháp chữa bệnh hiệu quả, ví như “thuốc gối đầu giường” của chị em. Tuy nhiên, thực hư phương pháp này như thế nào? Liệu có tốt như lời đồn? Hãy cùng phóng viên chuyên trang chúng tôi điều tra làm rõ. 

Lời đồn về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa

“Chị em nào đang gặp vấn đề về bệnh phụ khoa thì nên thử ngay bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Tôi khuyên thật lòng luôn, tốt lắm các mẹ ạ”.

“Mình dùng có 1 tháng là khỏi viêm, từ đợt bầu đến giờ. Không nghĩ thuốc nam lại tốt thế, thật sự bài thuốc này rất đáng tham khảo. Mẹ nào đang bầu bí mà bị viêm nhiễm thì cứ tìm hiểu Phụ Khang Đỗ Minh xem”. 

Dạo gần đây, những bình luận về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh BÍ TRUYỀN 3 THẾ KỶ xuất hiện trên khắp các hội nhóm chị em. Rất nhiều chị em muốn tham khảo kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường (Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2020).

Bài đăng trên facebook phản hồi về hiệu quả bài thuốc
Bài đăng trên facebook phản hồi về hiệu quả bài thuốc

Phản hồi của người bệnh về Phụ Khang Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về Phụ Khang Đỗ Minh

Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự thật? Hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này ra sao? Giữa thực trạng thuốc nam “vàng thau lẫn lộn”, thật giả khó phân như hiện nay, liệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có thực chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa? Cùng chúng tôi vào cuộc làm rõ.

Vạch trần sự thật hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa

Theo tìm hiểu của chuyên trang chúng tôi, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh ra đời từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người khởi xướng sự nghiệp y khoa cho dòng họ Đỗ Minh. Sau này, đến đời nữ lương y Đỗ Thị Hiển – Truyền nhân đời 4 dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được ứng dụng rộng rãi giúp các nữ thanh niên xung phong chữa bệnh phụ khoa. Đã có nhiều tờ báo uy tín đưa tin về câu chuyện này, điển hình như:

Banner bài thuốc phụ khang đỗ minh

Qua hơn 150 năm lưu truyền, đến nay bài thuốc được vị truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ, GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – lương y Đỗ Minh Tuấn, cùng đội ngũ các nữ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường kế thừa và hoàn thiện.

Để có câu trả lời khách quan và thỏa đáng nhất cho bạn đọc, chúng tôi đã tìm đến lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) và được lý giải cặn kẽ về nguyên lý chữa bệnh cũng như bảng thành phần 50 DƯỢC LIỆU VÀNG của bài thuốc này.

Có đúng “Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa TẬN GỐC”?

Trong bài viết “[ ĐỘC QUYỀN] Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh ra đời hơn 150 năm chữa dứt điểm bệnh phụ khoa” đăng trên tapchidongy.org có đoạn viết: “Xuất phát từ cơ chế trị bệnh của YHCT, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của dòng họ Đỗ Minh đang làm rất tốt nhiệm vụ điều trị bệnh tận gốc, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người bệnh”.

Đồng thời, trong phóng sự “Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y: Giải pháp tối ưu cho phái nữ” – VTV2 Chất lượng cuộc sống, chuyên gia cũng nhấn mạnh: Đông y chú trọng đến các yếu tố sinh lý, bệnh lý, tình trạng sức khỏe để điều trị từ bên ngoài lẫn bên trong, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại yếu tố gây bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Khi tuân thủ đúng cơ chế 2 chiều này thì bệnh mới được giải quyết dứt điểm…. Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh đã làm rất tốt nhiệm vụ này.

[ THAM KHẢO NGAY] VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Khẳng định những lời đánh giá kể trên, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của dòng họ ông được nghiên cứu dựa trên công thức BÍ TRUYỀN chỉ có trong bí tịch 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Dù ngày nay bài thuốc được hoàn thiện, thay đổi về dạng thức thuốc nhưng nguyên lý chữa bệnh của YHCT trong Phụ Khang Đỗ Minh vẫn được ông tuân thủ. Nói KHÔNG với việc cải tiến thuốc nam gia truyền bằng công nghệ thế hệ 2, 3 cho hiệu quả nhanh nhưng nhanh tái phát, Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh tận căn nguyên và duy trì hiệu quả lâu dài. Theo đó, bài thuốc kết hợp liệu trình “4 trong 1” mang đến tác dụng chữa bệnh tổng hòa, toàn diện nhất từ trước đến nay.

1 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm 4 loại thuốc: thuốc uống đặc trị, thuốc xịt phụ khoa, thuốc ngâm rửa và viên đặt âm đạo:

Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Đánh giá về nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết: “Khi tìm hiểu về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, điểm khiến tôi thấy ấn tượng nhất là khả năng tác động chuyên sâu và toàn diện. Khác với bài thuốc nam thông thường, bài thuốc của dòng họ Đỗ kết hợp các loại thuốc điều trị cả trong lẫn ngoài, giúp “đánh” thẳng trực tiếp vào căn nguyên sinh bệnh, khôi phục chức năng các tạng phủ, điều hòa khí huyết và kích thích sản sinh nội tiết tố. Từ đó khắc phục các vấn đề viêm nhiễm bệnh phụ khoa”. 

Đồng quan điểm với Thầy thuốc ưu tú, Bs Lê Phương,  BS Đỗ Thanh Hà – GĐ trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng có lời đánh giá về bài thuốc này: “Bài thuốc nam gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ có khả năng điều trị TẬN GỐC, hạn chế tối thiểu khả năng tái phát bệnh phụ khoa. Điều này không chỉ bởi bài thuốc tuân thủ đúng nguyên lý chữa bệnh của YHCT,  mà tôi còn nhận thấy phương thuốc cổ này kết hợp thảo dược rất nhuần nhuyễn, khéo léo. Hơn 50 nam dược được gia giảm liều lượng thích hợp, vừa vặn, mang đến bài thuốc có dược tính cao, hiệu quả mạnh”.  

ĐỌC NGAY: Chuyên gia, người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường?

Từ những nhận định trên có thể khẳng định rằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có khả năng chữa bệnh TẬN GỐC, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em. Xứng đáng là phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hàng đầu, giúp chị em khỏe từ trong ra ngoài.

Ghi nhận điều này, trong số phát sóng với chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh” – Chương trình Vì sức khỏe của bạn do Đài PTTH Hà Nội phát sóng, bài thuốc này được lựa chọn giới thiệu. Sau số phát sóng, ban biên tập chuyên trang cho biết bài thuốc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và giới chuyên môn. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh dùng được cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh?

Trả lời câu hỏi này, lương y Đỗ Minh Tuấn khẳng định chắc nịch rằng không chỉ riêng bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đều LÀNH TÍNH – dùng được cho mọi đối tượng. Đặc biệt, bài thuốc này an toàn với cả mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh, chị em trẻ trên 18 tuổi chưa từng quan hệ tình dục hay những người có sức đề kháng yếu. Đây đều là những nhóm đối tượng người bệnh mẫn cảm mà các phương pháp điều trị khác không cho hiệu quả hoặc không can thiệp.

Trên các trang báo uy tín, tính AN TOÀN, LÀNH TÍNH của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cũng được nhiều chuyên gia ghi nhận:

Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc
Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc

Để có được điều này, bao đời dòng họ Đỗ Minh luôn đi đúng tôn chỉ “Nam dược trị nam nhân” (dùng cây thuốc nam chữa bệnh cho người Việt”. Lương y Tuấn cho hay: “Từ đời cụ tổ Đỗ Minh Tư, cụ đã mất nhiều tháng liền lên các vùng Tây Bắc, Đông Bắc nước ta để tìm kiếm dược liệu. Các vị thuốc như trinh nữ hoàng cung, sa sàng tử, đương quy, ích mẫu,… đều được thu hái từ vùng thổ nhưỡng tốt nhất hoặc thu mua từ người dân địa phương. 

Sau này khi kế nghiệp tổ tiên, tôi luôn đau đáu vấn đề về dược liệu, thế nên tôi ấp ủ xây dựng vườn dược liệu riêng cho Đỗ Minh Đường. Vừa giúp chúng tôi chủ lực được nguồn thảo dược làm thuốc, vừa góp phần bảo vệ nam dược tự nhiên. Hơn 50 nam dược có mặt trong bài thuốc này đều là dược liệu sạch thu hái từ vườn nhà Đỗ Minh Đường, một số ít chúng tôi mua lại từ người dân đi rừng có kinh nghiệm về thảo dược. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không sử dụng rác thuốc, dược liệu bẩn hay trộn lẫn tân dược làm thuốc, đảm bảo mang đến bài thuốc SẠCH, thân thiện với chị em ”.

[THAM KHẢO NGAY] Vườn nam dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO do Đỗ Minh Đường xây dựng

Người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Để hiểu rõ hơn nữa về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này, chúng tôi đã tìm đến những người bệnh sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Quay trở lại với trường hợp hot mom Hương moon (Nguyễn Thu Hương) được chúng tôi đề cập ở đầu bài viết. Sau khi liên hệ đến cô, hot mom 9X chia sẻ rằng đã sử dụng bài thuốc này để điều trị bệnh viêm nấm âm đạo trong thời gian mang thai. Sau khi dùng 2 tháng liệu trình bài thuốc, cô đã hoàn toàn khỏi bệnh. Đặc biệt mẹ bầu vốn nhạy cảm, khó dùng thuốc nhưng với Phụ Khang Đỗ Minh, cô không hề gặp bất kỳ tác dụng phụ nào hay kích ứng cơ thể.

Biết nhiều chị em cũng khổ sở tìm kiếm phương pháp chữa bệnh phụ khoa như mình nên khi tìm được bài thuốc hay, chị Thu Hương chỉ nghĩ đơn giản chia sẻ kinh nghiệm của mình đến mọi người. Không ngờ bài đăng nhận được sự quan tâm lớn của hội mẹ bỉm, đặc biệt cũng có nhiều người chia sẻ từng sử dụng bài thuốc này.

Bài đăng của chị Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em
Bài đăng của chị Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em

Chưa hết, chúng tôi còn tìm đến chị Nhàn, chị Thanh – những người bệnh đã phản hồi kể trên để xác minh hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc cổ này. Qua điện thoại, chị Thanh cho biết: “Tôi đã điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến nay cũng gần 2 năm rồi. Trước đó, tôi rất khổ sở, dùng bao nhiều thuốc tây không khỏi, mà tình trạng bệnh cứ nặng lên, đốt điện thì không dám vì cả 2 vợ chồng, ông bà nội ngoại 2 bên đều mong cháu lâu lắm rồi. May mắn thế nào lại biết đến bài thuốc của dòng họ này.  

Hồi đó tôi dùng 3 tháng thuốc cơ, dùng 2 tháng là đỡ nhiều lắm rồi, đi khám lại bác sĩ bảo đỡ nhiều, lộ tuyến cũng đẹp hơn trước. Sau đó thì lấy thêm 1 tháng thuốc để dứt điểm luôn. Đến nay tôi vẫn kiên trì dùng thuốc xịt phụ khoa của nhà thuốc để ngừa viêm nhiễm”. 

Được biết, sau khi khỏi bệnh phụ khoa tại nhà thuốc, chị Thanh rất tin tưởng Đỗ Minh Đường và tiếp tục lựa chọn đơn vị này để điều trị bệnh viêm họng. Trong lần đến khám viêm họng đầu năm ngoái, chị Thanh tiết lộ rằng sau khi khỏi bệnh phụ khoa, gia đình chị hạnh phúc vỡ òa khi đón thành viên mới.

[XEM NGAY] CHIA SẺ quá trình điều trị VLT độ 3 tại Đỗ Minh Đường – Niềm hạnh phúc vỡ òa của người mẹ “canh con” mãi chẳng được

Cũng như chị Thanh, chị Nhàn cũng được bạn bè giới thiệu và biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chị tin tưởng và tìm đến thăm khám tại nhà thuốc.

Tìm gặp chị Nhàn tại nhà riêng, chị rất vui vẻ, thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “Khoảng giữa năm ngoái, tôi đến điều trị bệnh viêm nấm âm đạo tại Đỗ Minh Đường, lúc đó bác sĩ Hằng kê cho tôi bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, dùng đủ cả 4 loại thuốc uống, thuốc rửa, thuốc xịt và viên đặt. 

Điều khiến tôi an tâm dùng bài thuốc nam này là thuốc không gây bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể gì cả. Nói thật lúc đầu thấy tận 4 loại thuốc, nghe bác sĩ giải thích cũng cầu kỳ lắm, thấy khá sợ. 

Nhưng sau dùng quen thì thấy tiện, thuốc được điều chế sẵn cả rồi, đựng trong lọ nhỏ hay túi zip. Tôi không cần đun sắc, canh chừng tỉ mỉ như ngày trước dùng thuốc nam bình thường. Kiên trì sử dụng đều đặn theo lời bác sĩ thì sau 2 tháng tôi khỏi hoàn toàn”. 

ĐỌC NGAY: Phản hồi của nữ bệnh nhân sau 1 tháng dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Chị Nhàn đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chị Nhàn đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chị Thanh, chị Nhàn hay chị Thu Hương chỉ là số ít trong hàng nghìn phụ nữ đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Theo số liệu chúng tôi thu thập được, tính từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 4 năm 2021, bài thuốc này đã giúp 2059 người khỏi bệnh phụ khoa. Trong đó có 985 trường hợp là phụ nữ sau sinh hoặc đang mang thai.

Đến đây, có lẽ chúng ta đã phần nào khẳng định được lời đồn về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là hoàn toàn có thật. Bài thuốc này đang được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp SỐ 1 chữa bệnh phụ khoa, bí quyết gối đầu giường của phái nữ hiện đại.

Hiện nay, Phụ Khang Đỗ Minh được tối ưu điều chế với dạng thức 4 loại (thuốc cao uống, thuốc bột ngâm rửa, dung dịch xịt và viên đặt) giúp phái nữ hiện đại sử dụng thuốc dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời, với dạng thức thuốc nhỏ gọn, chị em có thể thuận tiện mang theo bên mình. Đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN có 1-0-2 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nằm trong liệu trình điều trị được kê bởi trực tiếp chuyên gia phụ khoa của nhà thuốc.

Để nhận được tư vấn chính xác từ chuyên gia phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị em đừng ngần ngại liên hệ đến:

Hoặc địa chỉ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường:

Ẩn